Hiện nay, sàn Bostonmex đã và đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh khoản tiền thưởng 100% cho người mới, còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Cụ thể những ưu đãi hấp dẫn đó là gì? Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngắn dưới đây.

Xem thêm:

Bostonmex sàn giao dịch uy tín hàng đầu cho tân binh

Hiện nay, Bostonmex là cái tên khá mới đối với các nhà đầu tư Việt. Mặc dù được thành lập từ năm 2012, nhưng mãi đến năm 2021 sàn môi giới này mới gia nhập vào thị trường Việt Nam. Vì thế mà sàn còn khá non trẻ và chưa để lại ấn tượng đối với nhà đầu tư Việt Nam.

Bostonmex sàn giao dịch uy tín hàng đầu cho tân binh

Bostonmex sàn giao dịch uy tín hàng đầu cho tân binh

Nhưng không phải vì thế mà Bostonmex còn non yếu về kinh nghiệm, ngược lại sàn đã từng bước chứng minh cho các nhà đầu tư mình là sàn giao dịch uy tín. Sàn được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 dưới hình thức công ty TNHH. Được cấp bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA.

Hiện tại, sàn đã áp dụng quy định của FSA cho tất cả các khách hàng trên thế giới, từ đó đảm bảo lợi ích và sự công bằng. Chính vì thế nhà đầu tư không phải quá lo lắng về vấn đề tiền gửi.

100% tiền thưởng cho tân binh mới

Bostonmex đã và đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Như nhận được tiền thưởng 100% trên tổng vốn nạp ngay lần đầu tiên. Cách thức tham gia cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Đầu tiên, hãy chọn cho mình một loại tài khoản phù hợp với cách thức giao dịch của mình.
 • Sau đó, nạp tiền vào tài khoản.

Bạn sẽ được nhân đôi số tiền nạp ngay lập tức mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Chính vì thế, hãy tranh thủ tận dụng nhận một khoản tiền bonus cao hơn, với số nạp cao hơn để có được những trải nghiệm thú vị trên Bostonmex.

Giới thiệu cho bạn bè nhận ngay 500 USD

Bên cạnh việc nhận 100% tiền thường, bạn còn được nhận 500 USD ngay khi giới thiệu bạn bè thành công. Tức là bạn chỉ cần chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn từ trang cá nhân, sau đó bắt đầu nhận thưởng. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản.

Giới thiệu cho bạn bè nhận ngay 500 USD

Giới thiệu cho bạn bè nhận ngay 500 USD

 • Bạn chỉ cần truy cập vào trang bảo mật khách hàng của Bostonmex. Sau đó lây một liên kết giới thiệu đã được cá nhân hóa, gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram…
 • Tiếp theo, hỗ trợ bạn bè đăng ký. Nếu bạn của bạn đăng ký thành công qua liên kết bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay khi bạn của mình nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu thực hiện giao dịch.

Trải nghiệm miễn phí với tài khoản Demo Bostonmex

Bạn còn được trải nghiệm giao dịch miễn phí với tài khoản Demo. Với tài khoản này bạn có thể tham gia giao dịch trên thị trường thật nhưng với khoản tiền ảo được cung cấp bởi sàn.

Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để tham gia:

 • Đăng ký thông tin cá nhân.
 • Xác minh.
 • Và bắt đầu trải nghiệm giao dịch tại sàn. (Link tạo tài khoản Demo https://secure.bostonmex.com/vi/register/ )

Tham gia các chương trình đào tạo độc quyền do Bostonmex tổ chức

Bên cạnh việc tạo sàn giao dịch cho các nhà đầu tư, Bostonmex còn tổ chức các chương trình đào tạo độc quyền. Như bổ sung kỹ thuật đi lệnh đầu tư sao cho hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các chuyên gia giao dịch uy tín. Tất cả các chương trình đào tạo này bạn có thể tìm thấy tại dịch vụ đào tạo độc quyền của Bostonmex. Được xây dựng với nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cụ thể:

 • Tổ chức lớp học trực tuyến.
 • Ebook đầu tư độc quyền.
 • Hội thảo trực tuyến.
 • Phân tích thị trường hàng ngày.
 • Video hướng dẫn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bostonmex luôn đặt khách hàng là trọng tâm, sàn môi giới Bostonmex sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn cần giải đáp chi tiết hơn hãy liên hệ đến hotline 1900 252 531. Hoặc tham khảo thêm thông tin về sàn qua trang web chính thức https://bostonmex.com