Hiện nay, sàn giao dịch Bostonmex đã thu hút được nhiều nhà đầu tư. Mặc dù là sàn giao dịch còn mới và có khá nhiều nhà đầu tư còn e dè, nhưng Bostonmex đã và đang là đối tác liên kết của nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này để có cái nhìn toàn điện hơn về sàn Bostonmex bạn nhé.

Xem thêm:

Bostonmex – Đối tác tin cậy của các sàn giao dịch lớn

Nếu bạn tham gia thị trường tài chính, thì những cái tên như NYSE hay Nasdaq… không còn quá xa lạ. Bởi đây là hai trong số rất nhiều sang giao dịch chứng khoán tầm cỡ trên thế giới, với số lượng giao dịch lớn mỗi ngày. Và sàn Bostonmex là một trong những đối tác lớn của các sàn giao dịch trên.

Đối tác liên kết của Bostonmex là những "ông lớn" uy tín trên thế giới

Đối tác liên kết của Bostonmex là những “ông lớn” uy tín trên thế giới

Chưa dừng lại ở đó, Bostonmex đã và đang cộng tác với các đối tác lớn khác như: Mastercard, Visa, cổng thanh toán ngân lượng.vn … Chính vì thế mà các nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu trên mỗi giao dịch.

Với những đối tác liên kết là những “ông lớn” trên thị trường tài chính thế giới. Thì bạn có thể an tâm hơn khi quyết định đầu tư vào sàn, cũng như xua đi nỗi lo sàn Boostonmex có lừa đảo hay không?. Bên cạnh những “ông lớn” kể trên, bạn cũng chính là đối tác lý tưởng của sàn. Và khi trở thành đối tác của sàn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Những lợi ích đó là gì? Cùng tìm hiểu ở mục dưới đây để có câu trả lời bạn.

Lợi ích thiết thực của khách hàng khi trở thành đối tác của Bostonmex

Khi trở thành đối tác của sàn giao dịch Bostonmex bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Như được hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường, cùng mức phí hoa hồng không giới hạn. Bên cạnh đó, bạn còn được điều chỉnh linh hoạt các công cụ thông minh, hỗ trợ giao dịch được thuận lợi hơn.

Quyền lợi thiết thực dành cho đối tác

Ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận một số quyền lợi thiết thực sau khi trở thành đối tác của Bostonmex.

  • Được truy cập nhiều công cụ tiếp thị thân thiện với ứng dụng di động.
  • Mỗi bước giao dịch của bạn đều mang lại lợi nhuận cho chính bạn.
  • Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong suốt quá trình tiếp cận khách hàng.
  • Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chiết khấu cao, nhận hoa hồng không giới hạn.
  • Với bảng điều khiển phân tích có thể tùy chỉnh. Báo cáo nâng cao giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường tài chính.
  • Ngoài ra, bạn còn được điều chỉnh các khoản thanh toán sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.
  • Thanh toán linh hoạt hàng ngày.
  • Các hạng chiết khấu đa cấp độ.
  • Chiết khấu trọn đời cho tất cả khách hàng đã từng giao dịch với sàn.

Bostonmex là sàn giao dịch uy tín, mặc dù còn khá trẻ nhưng không phải vì thế mà bạn nên tham gia. Đặc biệt, hiện tại sàn đã và đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tác của mình trong năm 2022.

Để biết chi tiết hơn về những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đó là gì? Vui lòng liên hệ đến hotline 1900 252 531, đội ngũ tư vấn viên của sàn sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi. Đừng quên ghé thăm website https://bostonmex.com thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tài chính.