Các sàn giao dịch tài chính ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư. Tại thị trường Việt Nam sàn giao dịch Bostonmex được xem là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất, cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Tuy nhiên, Bostonmex là sàn giao dịch còn mới, nên không phải ai cũng có thể hiểu hết về sàn giao dịch này, cũng như cách thức liên hệ ra sao? Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về những thông tin này, thì đừng bỏ qua bài viết ngắn dưới đây.

Xem thêm:

Giới thiệu chung

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu hoạt động của Bostonmex vô cùng đơn giản đó là mang đến giải pháp đầu tư đột phá cho các nhà giao dịch trong nước. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng có thể mang lại được.

 Bostonmex sàn giao dịch tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam

Bostonmex sàn giao dịch tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam

Hơn nữa, sàn môi giới Bostonmex còn cam kết thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng. Sự đổi mới trong hoạt động thương mại mang tính toàn cầu, nhằm nâng cao sự uy tín giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa hơn.

Là sàn giao dịch được cấp phép bởi tổ chức uy tín

Sàn giao dịch Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021, bởi cơ quan đăng ký công ty TNHH. Được đăng ký bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA. Hiện tại, sàn môi giới này chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư qua các danh mục sản phẩm đa dạng như: FX, cổ phiếu, chỉ số, vàng, năng lượng, hàng hóa…

Có 4 tài khoản giao dịch cho bạn lựa chọn

Để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Bostonmex đã và đang cung cấp đến người dùng 4 loại tài khoản khác nhau, từ tài khoản tiêu chuẩn cho đến tài khoản ECN… Từ đó đáp ứng được khả năng tài chính của từng khách hàng.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

Top 4 sàn giao dịch uy tín nhất 2021

Top 4 sàn giao dịch uy tín nhất 2021

Sàn môi giới chuyên nghiệp Bostonmex sở hữu những chính sách rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Nhờ vào sự hợp tác cùng với các tổ chức, ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Mặt khác, sàn giao dịch này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác, giúp các nhà đầu tư ngày càng tin tưởng hơn khi tham gia giao dịch tại sàn Bostonmex.

  • Sử dụng nền tảng giao dịch hiện đại nhất hiện nay, nền tảng MT5.
  • Được cấp phép bởi tổ chức FSA.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính.
  • Thời gian rút tiền nhanh chóng chỉ trong khoảng 2 đến 5 phút.
  • Hỗ trợ khách hàng Việt cực kỳ tốt.
  • Nhà đầu tư có thể giao dịch với tỷ lệ cao 1: 1000 với mọi tài khoản giao dịch.
  • Lượng khách hàng của Bostonmex trên toàn thế giới đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng sàn giao dịch Bostonmex cũng có những hạn chế nhất định. Cụ thể:

  • Spread có thể bị giãn.
  • Hạn chế khoảng cách khi đặt lệnh TP và SL.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn Bostonmex hãy liên hệ đến hotline 1900 252 531 miễn phí cước gọi. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường Forex một cách hữu hiệu nhất. Hoặc có thể liên hệ theo các cách sau:

 

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ